chơi game Đại Chiến Tam Quốc
Tam Quốc

Hướng dẫn chơi game Đại Chiến Tam Quốc cho người mới

Game Đại Chiến Tam Quốc mới được ra mắt thời gian gần đây và đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ mê game. Tuy nhiên các tân game thủ vẫn luôn có những thắc mắc đối với trò chơi mới ra mắt này. Vậy bài viết dưới đây https://www.bertesh.com/ sẽ hướng dẫn các bạn choi game dai chien tam quoc này nhé.

Đại Chiến Tam Quốc là một game chiến thuật mới được ra mắt vào tháng 10 /2015 do VTC Mobile phát hành. Cách chơi của game mobile này không hề đơn giản chút nào. Để chơi, các bạn cần tải game Đại chiến Tam quốc về máy tính trước.

Tuy nhiên với các bạn nhanh trí thì có thể kiểm soát được trò chơi này một cách dễ dàng. Trong trò chơi này, các bạn sẽ tiến hành xây dựng quân doanh, mua quân, mua lính và đi giao chiến. Đúng như cái tên của trò chơi, Đại Chiến Tam Quốc chính là trò chơi mô phỏng lại những trận chiến ở trong Tam Quốc.

Đại quân doanh (nhà chính)

Đại quân doanh trong Đại Chiến Tam Quốc
Đại quân doanh trong Đại Chiến Tam Quốc

Khi bắt đầu chơi game các bạn sẽ có đại quân doanh của mình, hay còn gọi là nhà chính. Đây là nơi để các bạn xây dựng quân đội cho riêng mình, tích trữ vàng và lương thực. Đại quân doanh được chia làm nhiều cấp khác nhau.

Tùy thuận vào cấp của đại quân doanh mà số nhà, quân và các thiết bị phòng thủ sẽ được phép xây dựng. Để ngày càng trở nên lớn mạnh hơn, các bạn nhất định phải nhanh chóng nâng cấp của đại quân doanh.

Muốn nâng cấp đại quân doanh thì các bạn phải có kho vàng và kho lương thực lớn. Các bạn sẽ không thể tự cung tự cấp tất cả nguyên liệu và lương thực cho việc xây nhà, nuôi quân.

Cách nhanh nhất là các bạn phải chăm chỉ đánh thành để trở nên lớn mạnh hơn. Chú ý rằng trong 5 cấp đầu tiên, các bạn nên nhanh chóng xây dựng cho mình tuyến phòng thủ vững chắc. Đến cấp thứ 6, đại quân doanh của bạn sẽ có thể bị đánh chiếm.

Chiêu tướng trong game Tam Quốc

Khi bạn chơi game Tam Quốc chiến, ngoài các chức năng đánh nhau, còn có một chức năng chiêu tướng. Mỗi một tướng ở Tam Quốc đều có những tính năng, skill khác nhau và để bổ trợ cho nhiều tướng khác nhau.

Những tướng điển hình trong Tam Quốc mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sử dụng là Lã Bố, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng. Đây là những tướng có khả năng tự hồi máu cho mình và đồng đội.

chơi game Đại Chiến Tam Quốc
Thông tin cơ bản của 1 tướng trong Tam quốc

Trong cuộc chiến các bạn nên lựa chọn một tướng hồi máu và tướng chiến đấu. Với khả năng hồi máu cho chính mình và cho đồng đội, khả năng trụ lại trên chiến trường sẽ cao hơn, khả năng chiến thắng cũng cao hơn rất nhiều.

Còn khi chiêu tướng tấn công, các bạn nên chiêu tướng có nhiều sao, trung bình là 6 sao trở nên. Những tướng này nên có skill chiến đấu cao và khả năng cận chiến tốt nhất. Như vậy nếu kết hợp 2 tướng chiến đấu và hồi máu với nhau sẽ giúp cho bạn có khả năng giành chiến thắng cao hơn.

Những đội bóng mạnh và xuất sắc nhất sẽ giành được cup vàng World Cup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chiếc cup vàng này có gì đặc biệt nhé.

Nhất thống

Bản đồ mô phỏng Trung Quốc thời Tam Quốc
Bản đồ mô phỏng Trung Quốc thời Tam Quốc

Trong 3 chế độ chiến đấu của game đại chiến thì giao tranh và tranh bá vẫn kế thừa lối game cũ. Khi các bạn đã tích đủ số quân đội, lương thực và vàng thì các bạn có thể dẫn quân đi tìm và cướp thành của người khác để chiếm lương thảo, vàng. Nếu có chiến tích các bạn sẽ có được chức quan trong giao tranh và lên bảng xếp hạng tranh bá.

Đây là một tính năng mới trong game đại chiến tam quốc. Với việc sở hữu thành trì, bản đồ, các bạn sẽ được nhập vai trở thành nhân vật mà mình yêu thích để tung hoành trong game.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản dành cho những tân game thủ mới bắt đầu. Chắc chắn sau bài viết này các bạn đã hiểu hơn về cách chơi trong game và cách thức để lên hạng nhanh nhất. Tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng có thể chinh phục được trò chơi Game Đại Chiến Tam Quốc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *