Website game mới vừa được ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các game thủ
Tam Quốc

Web chơi game Tam Quốc Chiến online – Game chiến thủ

Là một Webgame nhập vai mới được ra mắt, Tam Quốc Chiến sở hữu nền đồ họa cực kì hợp mắt. Về cốt truyện, Tam Quốc Chiến sẽ đưa người chơi quay trở lại thời kỳ Tam Quốc Tranh Hùng khốc liệt trong lịch sử. Chơi game Tam Quốc Chiến, bạn sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô. Sau đây, hãy cùng www.bertesh.com tổng hợp những web chơi game tam quốc chiến online tốt nhất nhé.

Sau đó, từng bước xây dựng nhân vật để chiến đấu cho quốc gia của mình. Chơi game tam quốc chiến, các bạn sẽ được bộc lộ hết niềm đam mê của mình đối với việc xây dựng chiến thuật.

Tam Quốc Chiến lấy bối cảnh cuối đời Hán Linh Đế, loạn giặc Khăn Vàng bùng nổ ra do Trương Giác cầm đầu. Lúc này, hào kiệt anh hùng khắp thiên hạ cùng nhau tụ họp giúp vua dẹp giặc.

Nổi bật tiêu lên có Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Kiên, Đổng Trác, Viên Thiệu, Lưu Biểu… Sau bao thăng trầm, trải qua hàng trăm trận đánh lớn nhỏ, những lực lượng còn lại chỉ có Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền.

Thiên hạ lúc này chia thành 3 thế lực lớn, mỗi thế lực cát cứ 1 phương là 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Để chơi game tam quốc chiến online các bạn có thể chơi tại nhiều web game lớn khác nhau để thỏa sức bày binh bố trận.

Trò chơi này có cách chơi gần giống với cách chơi game đại chiến Tam Quốc.

360Game

chơi game Tam Quốc Chiến
Web chơi game lớn tại Việt Nam – 360Game

Đây là một web game lớn tại Việt Nam, thuộc quyền sở hữu của VinaGame. Web game này không ngừng tìm kiếm và cập nhật những trò chơi mới, thịnh hành nhất, phù hợp với sự yêu thích của những game thủ. 360Game không những sở hữu kho game lớn mà còn có số lượng người chơi đông đảo tham gia.

Mỗi trò chơi đều có thể đáp ứng những nhu cầu mong muốn của khách hàng. Đồng thời, web game này luôn tổ chức các giải đấu tranh tài với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đây chính là điểm thu hút của 360Game đối với các game thủ.

SohaGame

Website game mới vừa được ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các game thủ
Website game mới vừa được ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các game thủ

Đây là web game mới được ra nhất gần đây. Do công ty VCCorp phát hành dành cho các game thủ mê chơi game online. Website này có chứa số lượng game khổng lồ đáp ứng nhu cầu của những người mê game. Các bạn có thể tự mình vào tìm trò chơi trên web và chơi online bất cứ khi nào mình muốn.

Web hỗ trợ cho các bạn rất nhiều phần mềm game và đương nhiên không thể thiếu tam quốc chiến. Soha đã làm rất tốt vai trò của một web game. Web này thường tổ chức rất nhiều giải đấu với những phần thưởng hấp dẫn nhằm tạo sự hấp dẫn cho người chơi.

Cúp vàng World Cup làm bằng gì? đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Xem ngay bài viết để có câu trả lời đầy đủ nhé.

Tính năng đặc biệt trong game

Game Tam Quốc Chiến có rất nhiều tính năng cho các bạn lựa chọn
Game Tam Quốc Chiến có rất nhiều tính năng cho các bạn lựa chọn

Chiến Trường

Chiến trường trong Tam Quốc Chiến được thiết kế rất chân thật, phong phú và đa dạng. Hệ thống chiến trường được mô phỏng rất giống với những chiến trường trong lịch sử Trung Quốc.

Có rất nhiều dạng chiến trường khác nhau cho các bạn thỏa sức giao tranh chắc chắn không làm các bạn phải thất vọng. Tham gia vào game các bạn sẽ tự mình lãnh binh chiến đấu khắp nơi.

Nhà máy sản xuất cọc bê tông xaydung.info.vn với hệ thống sản xuất thông minh đáp ứng nhu cầu nhà dân và các dự án mỗi ngày nhà máy sản xuất ra hàng ngàn mét cọc cung cấp và phục dụ cho các dự án Hà Nội và Tỉnh Phía bắc với chất lượng cọc đại trà mác bê tông 250 đạt tiêu chuẩn. Xem giá ép cọc bê tông tại Hà Nội để biết thêm chi tiết

Tính năng Thiên Tử

Mỗi một khu vực sẽ có một vị thiên tử để cai quản mọi việc khắp nơi. Tính năng thiên tử được thiết kế để tạo cho người chơi cảm giác mình được đứng trên đỉnh cao. Nếu giữ vị trí thiên tử thì các bạn hoàn toàn có thể tự mình điều khiển tất cả mọi việc: điều binh khiển tướng, xây thành, dàn binh bố trận,…

Tính năng Đồ Sát

Đây là một tính năng cực kì kịch tính trong game. Các vị tướng trong game sẽ liên tục đồ sát nhau để giành được vị trí cao hơn trong game.

Trong thời điểm loạn lạc, hóa thân trở thành một người anh hùng để tham gia chiến đấu. Các bạn sẽ tiếp tục xâm lược, giành được vị trí thiên tử, thống nhất thiên hạ, trở thành người đứng đầu trong game. Tùy thuộc vào cách chơi và lượt nâng cấp hạng các bạn sẽ giành được những chiến tích cao trong game. Bên cạnh đó, các bạn có thể tải game Tam Quốc bùm chíu về máy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *