chơi game vua hải tặc trên PC
Vua hải tặc

Hướng dẫn tải và chơi game vua hải tặc trên PC – Game hay mọi thời đại

Chơi game vua hải tặc trên PC như thế nào?Vua hải tặc là game nhập vai thần thoại lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece. Đến với vua hải tặc người chơi sẽ được đặt chân đến những vùng đất đầy hấp dẫn. Ở đây, người chơi sẽ được thực hiện ước mơ truy tìm kho báu với nhiều điều thú vị. Một hòn đảo với rất nhiều thứ để bạn khám phá.

Bạn đã từng chơi game vua hải tặc trên điện thoại? Bây giờ , bạn muốn chơi game vua hải tặc trên PC? Bạn muốn thỏa sức khám phá vùng đất mới, thành lập băng hải tặc để nhanh tìm được kho báu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chơi game vua hải tặc trên PC.

chơi game vua hải tặc trên PC
Game vua hải tặc đầy hấp dẫn

Hướng dẫn tải về và cài đặt game vua hải tặc trên máy tính

Bước 1. Tải game vua hải tặc offline

  • Tải phần mềm BlueStacks về máy tính. Phần mềm BlueStacks là phần mềm giả lập Android trên máy tính. Phần mềm này giúp bạn dùng các ứng dụng game dành riêng cho android trên máy tính.
  • Chạy file vừa tải về.
  • Khi giao diện màn hình hiện ra bạn chọn NEXT sau đó bạn chọn INSTALL.
  • Sau INSTALL sẽ là quá trình cài đặt phần mềm BlueStacks. Đợi phần mềm cài đặt xong và giao diện màn hình hiện ra. Bạn ấn chọn FINISH. Khi bạn chọn FINISH là cửa sổ cài đặt phần mềm đã được đóng lại.

Bước 2. Chuyển đổi ngôn ngữ của phần mềm BlueStacks sang tiếng việt

Mặc định sau khi chúng ta cài đặt phần mềm BlueStacks sẽ có giao diện tiếng anh. Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, chúng ta nên chuyển đổi chúng sang tiếng việt.

Việc hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt trong BlueStacks đã phát huy rất tốt hiệu quả của nó. Nó đã giúp việc sử dụng phần mềm giả lập Android này càng ngày càng trở nên đơn giản hơn.

  • Tại trang Home của BlueStacks. Bạn ấn chọn hình bánh xe ( biểu tượng của cài đặt ) sau đó bạn chọn Settings.
  • Sau khi cửa sổ Settings được mở ra bạn ấn chọn mục Change Language.
  • Tiếp đến, bạn tìm kiếm mục ghi Tiếng Việt rồi ấn chọn. Lúc này giao diện của phần mềm BlueStacks đã được chuyển sang tiếng việt.

 

Cài đặt phần mềm BlueStacks sang ngôn ngữ tiếng việt
Cài đặt phần mềm BlueStacks sang ngôn ngữ tiếng việt

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game có sức hút thì hãy tải game học viện Tam Quốc chính là sự lựa chọn tuyệt vời ấy.

Bước 3. Tại trang chủ Home của phần mềm BlueStacks bạn nhấn nút chọn mục Tìm Kiếm.

Bước 4. Bạn nhập từ khóa Pirate Kings vào thanh khung tìm kiếm. Sau đó bạn chọn vào game Pirate Kings trong phần kết quả tìm kiếm được.

Bước 5. Sau khi giao diện game Pirate Kings hiện ra. Bạn chọn cài đặt sau đó chọn chấp nhận. Sau khi chọn chấp nhận là quá trình tải game Pirate Kings được tải về và cài đặt.

Bước 6. Sau khi quá trình cài đặt game thành công. Bạn chọn nút Mở là có thể bắt đầu chơi game. Bạn cũng có thể tìm thấy game Pirate Kings trong kho ứng dụng của mình. Tại mục Home của phần mềm BlueStacks, bạn chọn Tất Cả Ứng Dụng trong phần Đã Chơi Gần Đây.

Trải nghiệm cùng game vua hải tặc đầy ấn tượng
Trải nghiệm cùng game vua hải tặc đầy ấn tượng

Bài viết trên đây mang thông tin cơ bản nhất để bạn có thể chơi game vua hải tặc trên PC. Nó hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm cho đến cách cài đặt game. Các bạn sau khi cài đặt xong sẽ game vua hải tặc Zing. Đây là máy chủ của trò chơi này.

Game vua hải tặc là một game giải trí lành mạnh cho những ai yêu thích bộ truyện One Pice. Vua hải tặc cũng là game dành cho gamer yêu thích phiên bản đồ họa game mang đậm chất manga.

Trong suốt hành trình trở thành vua hải tặc, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều kỳ diệu. Bạn sẽ được đắm chìm trong đại dương bao la. Bạn được chìm mình vào trong thế giới hải tặc đầy mộng tưởng nhưng rất chân thực.

Trong game vua hải tặc, bạn được thỏa sức phô bày những chiến thuật của bản thân. Trên con đường truy tìm kho báu bạn sẽ được thử sức mình ở nhiều phương diện khác nhau. Web bertesh.com chúc các bạn có được trải nghiệm tuyệt vời cùng game vua hải tặc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *