Thông tin của một tướng trong game
Tam Quốc

Tải game Hồng Nhan Tam Quốc cho PC và Mobile

Game Hồng Nhan Tam Quốc là một game mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Vẫn là cốt game quen thuộc về thời kì Tam Quốc và những tranh đấu trong thời kì này. Tuy nhiên game lần này chỉ xoay quanh những nữ nhân thời tam quốc khuynh nước khuynh thành. Các bạn hoàn toàn tự có thể tai game hong nhan tam quoc trên PC và trên điện thoại.

Khác hẳn so với khi download game tam quốc chí offline. Nếu như tam quốc diễn nghĩa, triều bộc tam quốc đề cao sự mạnh bạo thì đến hồng nhan tam quốc chúng ta sẽ thấy một phiên bản chiến đấu nhẹ nhàng hơn nhiều. Game này sẽ chỉ đề cập đến những nữ nhân có ảnh hưởng lớn trong thời Tam Quốc với những câu chuyện khác nhau.

Tải game Hồng Nhan Tam Quốc
Bản đồ lãnh thổ cực kì rộng lớn

Tải game hồng nhan tam quốc trên PC và mobile

Đây là một trò chơi cực kì hấp dẫn, đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ mê game. Các bạn có thể tự mình tải về như sau:

  • Nếu như các bạn sử dụng PC: các bạn có thể truy cập vào mạng và tìm link tải game này. Hãy chấp nhận tất cả những yêu cầu mà game đưa ra. Khi đã cài đặt xong, các bạn hoàn toàn có thể thỏa sức trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này
  • Khi các bạn sử dụng điện thoại: hãy lên Appstore (với các máy sử dụng IOS) và CH play (với những máy dùng hệ điều hành Android) để tải game. Các bạn trực tiếp vào các app tải và gõ tên game. Xong đó lựa chọn tải game về máy và bạn hoàn toàn có thể thoải mái chơi game rồi

Điểm hấp dẫn của game hồng nhan tam quốc

Hồng nhan Tam Quốc có cốt truyện được chuyển thể từ Tam Quốc Chí – một bộ sách lịch sử nổi tiếng ở Trung Quốc. Trò chơi xoay quanh các nhân vật nữ trong truyện, họ đều là những người tài sắc vẹn toàn. Game này mô tả lại những cuộc chiến trong thời loạn để thống nhất lãnh thổ Trung Nguyên rộng lớn.

Tướng Triệu Vân với khả năng sát thương cực cao
Tướng Triệu Vân với khả năng sát thương cực cao

Khi bắt đầu tham gia Hồng nhan Tam Quốc người chơi sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi đồ họa game. Với đồ họa 3D đẹp mắt và lối tạo hình nhân vật thanh thoát vừa đẹp, vừa mạnh mẽ.

Lịch sử các kỳ World Cup bắt nguồn từ đâu và những dấu ấn đáng nhớ. Các game thủ có muốn biết?

Các nhân vật nữ được tạo ra hết sức cầu kì lại rất có sức hút chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác mới mẻ. Các bạn sẽ được hoá thân thành những mỹ nữ tuyệt sắc, tham gia chiến đấu. Bằng với sức mạnh của mình công thành phá quân để không ngừng nâng cấp.

Game Hồng nhan Tam Quốc được thiết kế bao gồm hơn 300 thành trì lớn nhỏ khác nhau. Đây cũng là nơi mà những cuộc chiến đấu diễn ra với quy mô ngày một lớn mạnh, ngày một tàn khốc. Sẽ không đơn giản là bảo vệ thành trì, bảo vệ nhà của mình.

Mà bạn sẽ phải tự tay xây dựng cho mình một quốc gia riêng biệt, lớn mạnh. Quốc gia của bạn càng lớn mạnh thì khả năng xâm chiếm sẽ càng cao.

Hãy không ngừng giao lưu với các danh tướng và thu phục họ về dưới trướng của mình. Khi đã có đủ lực lượng và tiền của hãy tiến hành đi đánh chiếm các quốc gia khác mà bạn thấy khả năng có khả năng chiến thắng cao. Nhiệm vụ cuối cùng của bạn là thống nhất thiên hạ.

Giống với những game chiến thuật khác, khi bạn đã thành lập quốc gia của riêng mình thì bạn phải có chiến lược bảo vệ nó. Bạn không thể bỏ lại thành trì để đi xâm chiến những khu vực khác được. Hãy chắc chắn rằng quốc gia của mình luôn được bảo vệ một cách tốt nhất trước khi đi xâm lược nước khác.

Ngoài ra, các bạn có thể tải game đại chiến tam quốc về máy tính chơi song song cùng hồng nhan để thêm thú vị.

Thông tin của một tướng trong game
Thông tin của một tướng trong game

Với một trò chơi hấp dẫn và kịch tích thế này thì chắc chắn rằng bạn không thể nào bỏ qua được đúng không. Hãy cùng bertesh.com nhanh chóng tải game hồng nhan tam quốc và tiến hành xâm lược các quốc gia thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *