Vị tướng điển hình trong game mà ai cũng muốn có
Tam Quốc

Cùng sao bóng đá chơi game Tam Quốc chí dàn trận cực phê

Game tam quốc chí dàn trận là trò chơi mới vừa ra mắt gần đây nhưng nhận được rất nhiều sự yêu thích của giới trẻ trong đó có các cầu thủ bóng đá. Đây là game mô phỏng lại thời kỳ Tam Quốc lẫy lừng trong lịch sử Trung Quốc. Tại đây, các bạn có thể thỏa sức bộ lộ tài năng, bày bố binh trận để tham gia chiến đấu.

game Tam Quốc chí dàn trận
Một trận đấu trong game khi 2 bên chuẩn bị giao chiến

Bạn có biết vì sao các cầu thủ bóng đá lại yêu thích game Tam Quốc chí dàn trận không? Vì đây là thể loại game dàn trận cực kì kinh điển trên dòng máy tính. Nhiệm vụ của bạn là phát triển quân đội từ ruộng đất và bày bố phòng thủ nhà.

Điểm đặc biệt của game này là bạn phải đưa nông dân vào huấn luyện mới tạo ra được binh lính và tướng để chiến đấu. Vàng trong chơi này rất quan trọng. Bạn càng có nhiều vàng bao nhiêu thì tướng của bạn sẽ mạnh bấy nhiêu.

Giới thiệu về game

Trong game các bạn phải tự mình xây nhà và nuôi quân
Trong game các bạn phải tự mình xây nhà và nuôi quân

Game Tam Quốc chí dàn trận hay còn có tên gọi khác là Dynasty War. Đây là một trò chơi chiến thuật cực kì hay và hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ có cảm giác được trở về thời kỳ Tam quốc. Đây là nơi diễn ra cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô trong lịch sử Trung Quốc. Trò chơi được biết đến nhiều do liên kết với nhiều Fanpage thể thao như keo nhanh , troll bóng đá hay nghiền bóng đá.

Bạn sẽ tự mình lãnh đạo một đội quân và tham gia trực tiếp vào trò chơi kịch tính này. Nhiệm vụ của bạn là giành chiến thắng ở tất cả trận đấu và trở thành người thống lĩnh toàn bộ lãnh thổ. Bạn sẽ phải sử dụng nhiều lối chiến thuật khác nhau để giành được chiến thắng cuối cùng giữa hàng trăm đội quân khác nhau.

Để chơi, các bạn cần tải game tam quốc chí offline về máy tính. Sau đó, mọi người tha hồ trải nghiệm thú vị.

Những thông tin về game Học viện Tam Quốc có thể bạn chưa biết

Cách bày trận

Dường như trò chơi này nhận được rất nhiều cảm tình từ người mê game, trong đó không thể thiếu các sao bóng đá. Vậy các sao này mách nước chơi cho chúng ta thế nào? Hãy cùng xem nhé!

Trước khi tham gia vào các trận chiến mỗi đội phải nhanh chóng nâng cao level của mình. Tiến hành nuôi quân, xây nhà, xây đại quân doanh cho mình. Khi bạn đã có lực lượng đủ lớn bạn mới có thể tiến hành đi xâm chiến và giao tranh với các khu vực khác.

Trong trò chơi này các bạn hoàn toàn có thể tự mình đi xâm chiếm các khu vực khác. Bằng việc điều khiến quân lính đến công thành, hay chỉ huy tướng đến chiến đấu.

Trong game này các bạn sẽ được hoá thân thành những nhân vật lịch sử mình yêu thích để tiến hành công thành. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mình sẽ hóa thân thành nhân vật nào.

Một Lưu Bị cẩn trọng, nhẫn nại; một Gia Cát Lượng thông minh, khéo léo hay một Điêu Thuyền liễu yếu đào tơ;… Tất cả đều nằm trong thao tác lựa chọn của bạn.

Hãy chú ý rằng khi chọn tướng chiến đấu phải cân bằng sức mạnh chiến đấu lẫn nhau. Tức là có một tướng chiến đấu mạnh thì sẽ phải có một tướng hồi máu để bổ trợ lẫn nhau. Có một tướng thủ thì phải có một tướng công để nhanh thu được chiến thắng.

Vị tướng điển hình trong game mà ai cũng muốn có
Vị tướng điển hình trong game mà ai cũng muốn có

Trước khi đi công thành chiếm đất của đội khác, các bạn nên lưu ý phòng thủ nhà mình. Hãy chia bớt lính ở lại giữ nhà và chuẩn bị sẵn lực lượng tiếp ứng khi mà nhà bạn bị đột kích. Ngoài ra, cách tốt nhất để bạn bảo vệ nhà an toàn là nâng cấp cho nhà mình.

Đây là một tựa game giải trí giúp các cầu thủ thư giãn sau khoảng thời gian luyện tập căng thẳng. Ngay cả bạn gái ronaldo và cầu thủ này cũng rất thích tựa game trên

Mỗi một trận chiến hay mỗi lần công thành các bạn sẽ được nhận điểm thưởng kinh nghiệm. Chính điểm thưởng này sẽ giúp các bạn nhanh chóng nâng cấp nhà của mình.

Hơn hết các bạn có thể thoải mái chơi game Tam Quốc chí offline dàn trận khi chẳng may nhà mình bị mất mạng. Tính năng game sẵn sàng hỗ trợ các bạn chơi thỏa sức dù không có internet. Đây là một điểm cộng cho trò chơi chiến thuật này.

Một điểm cộng nữa trò chơi nữa là tích hợp cả trò chơi kèm theo tin tức thể thao trong game. Bạn vừa có thể vừa chơi game vừa hiểu được các thông số các trận đấu thông qua những hướng dẫn xem kèo trên m88 có trong game.

Nếu như bạn là một người mê bày binh bố trận, mê chiến đấu thì chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua trò chơi kinh điển này. Hãy cùng các cầu thủ bóng đá chinh phục game Tam Quốc chí offline dàn trận này nhé. Ngoài ra, nếu bạn đam mê thế giới ảo, có thể tải game chiến thần Tam Quốc để thưởng thức giao diện tuyệt đẹp của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *