game vua hải tặc trên Zing Me
Vua hải tặc

Hướng dẫn tạo tài khoản – Chơi game vua hải tặc trên Zing Me

Game Vua Hải Tặc trên Zing me là một kiệt tác game online phiên bản RPG lấy từ đề tài truyện tranh “ Đảo Hải Tặc”. Game được thiết kế theo phong cách truyện tranh phối hợp cùng lối chơi mới mẻ, đa dạng. Vua hải tặc tái hiện rõ nét một thế giới hải tặc ở trong nguyên tác.

Hiện nay trò chơi này là một trò chơi đang được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, những người mới tiếp cận sẽ còn bỡ ngỡ chưa biết cách tạo tài khoản cũng như cách chơi. Hôm nay www.bertesh.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản và chơi game vua hải tặc trên Zing me.

Game vua hải tặc lấy tựa đề One Piece với thiết kế sống động trên mobile. Game này được lấy từ cốt truyện Vua hải Tặc trong truyện tranh được mọi người yêu thích.Nó tái hiện lại trên điện thoại di động một cách sống động và thu hút người chơi.

game vua hải tặc trên Zing Me
Vua Hải Tặc Private – Phiên bản lậu Trung Quốc miễn phí Beri

Trong hành trình trở thành Vua Hải Tặc, bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn những điều kì thú của đại dương bao la. Bạn sẽ được đắm mình trong thế giới hải tặc vô cùng chân thực. Được xây dựng dựa trên nội dung bộ Manga thành công nhất mọi thời đại. Nào, hãy cùng tạo một tài khảo cho mình và chơi ngay thôi.

Hướng dẫn tạo tài khoản game vua hải tặc trên zing me

Tạo xong tài khoản, các bạn có thể chơi game vua hải tặc trên PC dễ dàng.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào mạng và gõ tìm tên như sau: 258zhe. Khi đó trang mạng sẽ cho rất nhiều kết quả. Bạn hãy nhấp vào link Www.258zhe.com.cn thì sẽ truy cập được vào trang chủ của vua hải tặc.

Bước 2: Sau khi truy cập được vào trang chủ của game. Sẽ có 2 mục là đăng nhập và đăng ký. Để tạo tài khoản, bạn hãy nhấp vào mục Đăng ký.

Màn hình hiện ra khi nhấp vào mục đăng ký
Màn hình hiện ra khi nhấp vào mục đăng ký

Màn hình khi đó sẽ hiện lên thông tin đăng ký là tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn có thể đặt tùy theo sở thích của mình. Ví dụ như tên tài khoản là vuahaitaczingme, mật khẩu là “Vuahaitac123”… Nhập đầy đủ thông tin xong bạn nhấp vào chữ đăng ký.

Như vậy là đã đăng ký tài khoản game vua hải tặc trên zing me thành công.
Tạo tài khoản bạn sẽ được nhận ngay phần quà:

+ 350 vạn vàng

+ 100.000 danh vọng

+ 2.000.000.000 điểm BERI

+ Free VIP 12

Tỉ lệ nạp thẻ 10k = 10 vạn vàng .

Kèm theo bán tướng vip + full thời trang + full đồ cam

Khi đã có tài khoản thì bạn chỉ cần đăng nhập vào là sẽ chơi được ngay nhé.

Xem thêm bài viết: Game Học Viện Tam Quốc – Game được các cầu thủ và các game thủ yêu thích nhất

Cách chơi game vua hải tặc trên Zing me

Chơi game vua hải tặc trên zing me
Chơi game vua hải tặc trên zing me

Sau khi đăng nhập vào tài khoản vua hải tặc của mình, bạn chọn nhân vật yêu thích.

– Với phiên bản trên điện thoại di động, bạn dùng các phím chữ cái A, W, D, S để di chuyển. Muốn di chuyển sang trái dùng phím A, sang phải dùng phím D, lên trên là phím W, và xuống dưới là S.

Để tấn công thì sử dụng các phím J, K, L, U, I, O, trong đó đánh thường bằng phím J. Muốn nhảy lên cao phím K, và L là để lướt nhanh. Còn lại phím U và I để dùng các tuyệt kỹ khi phối hợp. Và cuối cùng O gọi người hỗ trợ

– Với máy tính, bạn dùng các phím mũi tên lên xuống, phải trái để di chuyển. Và các phím số 1,2,3,4,5,6 để tấn công.

Sau mỗi trận chiến bạn nhận được 5 đồng tiền vàng. Số tiền này có thể dùng để triệu hồi vị tướng và dùng tài nghệ bắn súng của mình để hạ địch thủ.

Khi chơi tốt bạn sẽ có nhiều tiền thưởng. Bạn nên dùng số tiền thưởng ấy để chiêu mộ thêm binh lính tốt để chiến đấu hiệu quả.

Game Vua hải tặc trên zingme rất dễ chơi và có vô vàn phần thưởng. Hình ảnh tinh tế và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời trong game có thể sánh với kiệt tác game client.

Vua hải tặc khiến người chơi thoải mái, thỏa thích khiến bạn được hòa mình vào trong game. Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể hack vua hải tặc game 5 về máy chơi thử nghiệm cảm giác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *