Trang thông tin bóng đá chuyển đổi từ kênh game bertesh.com

bertesh.com được người dùng biết đến là trang thông tin cung cấp đến người đọc các mẹo và hướng dẫn các trò chơi game như Tam Quốc và Vua Hải Tặc. Cho đến nay, nhờ sự tin tưởng của bạn đọc cũng như nhu cầu tìm kiếm các thông tin liên quan đến bóng đá, đặc biệt là World Cup, bertesh.com cung cấp đến bạn những thông tin đa chiều về lĩnh vực này.

Trên thị trường game Việt hiện nay có rất nhiều game lấy cảm hứng từ đề tài Tam Quốc, đề tài luôn có sức thu hút đối với giới game thủ. Các game được hướng dẫn trong web gồm có Đại Chiến Tam Quốc, Tam Quốc Chiến online, Tam Quốc bùm chíu, Chiến Thần Tam Quốc, Hồng Nhan Tam Quốc, Tam Quốc chí,…

Hiện nay, game Đại Chiến Tam Quốc đang là trò chơi được các bạn trẻ yêu thích. Đây là một game chiến thuật đòi hỏi người chơi phải cực kì khéo léo và biết cách sử dụng chiến thuật.

Ngoài game lấy chủ đề về Tam Quốc, bertesh.com còn giới thiệu đến người đọc hướng dẫn về game Vua Hải Tặc cũng đang rất được giới trẻ yêu thích. Được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng có sức hấp dẫn với giới trẻ Việt Nam. Game Vua hải tặc sẽ cho phép người chơi nhập vai vào các nhân vật nổi tiếng như Sanji, Nami… Đặc biệt, game Vua hải tặc Android còn hấp dẫn được các cầu thủ bóng đá.

Ngoài các hướng dẫn về các game hot, bertesh.com giờ đây cung cấp đến bạn đọc những tin tức về World Cup. Đây là giải đấu bóng đá quốc tế do Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) tổ chức 4 năm 1 lần cho tất cả các đội tuyển bóng đá quốc gia của những nước thành viên FIFA.

Thể thức thi đấu hiện tại cho phép 32 đội bóng xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết (kể từ năm 1998). Vòng loại được tổ chức trong khoảng thời gian 3 năm trước đó nhằm xác định các đội giành quyền vào chơi vòng chung kết cùng nước chủ nhà. World Cup là sự kiện thể thao thu hút sự quan tâm đông đảo nhất trên toàn thế giới.

Qua 21 lần (tính đến năm 2018) được tổ chức, đã có 8 quốc gia đứng lên bục đăng quang. Brasil là đội duy nhất tham dự đủ 21 vòng chung kết và hiện đang giữ kỷ lục 5 lần vô địch giải. Tiếp đó là Ý và Đức với 4 lần giành ngôi cao nhất. Argentina, Pháp và đội vô địch giải đầu tiên Uruguay, cùng có 2 danh hiệu. Các nhà vô địch khác là Anh, Tây Ban Nha, mỗi đội một danh hiệu.

Gianghomobile.com hân hạnh mang đến cho bạn những tin tức thể thao nổi bật cùng những trò chơi giải trí sinh động và hấp dẫn được cầu thủ vô cùng yêu thích.