Thể thao

Tổng hợp các địa điểm học MMA ở TPHCM chất lượng cho giới trẻ

Học MMA ở đâu để đảm bảo uy tín chất lượng là câu hỏi chung của tất cả các đấu sinh khi bắt đầu tham gia luyện tập. Ngoài những yếu tố về kỹ năng hay lý thuyết thì việc lựa chọn địa điểm học tập cũng rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ học MMA ở TPHCM được nhiều học viên đánh giá cao nhất. Cùng đón xem với bertesh.com nhé!

Câu lạc bộ Rạch Miễu – địa điểm học MMA ở TPHCM uy tín, chất lượng

Học MMA ở TP HCM nên học ở đâu? Câu trả lời chính là ở câu lạc bộ Thể dục thể thao Rạch Miễu. Địa chỉ của lớp học nằm ở số 1 Hoa Phượng, phường 2, quận Phú Nhuận. Giảng viên của câu lạc bộ là thầy Nguyễn Văn Minh.

Ông được biết đến trong vai trò là một võ sư có tiếng trong giới võ thuật với rất nhiều năm kinh nghiệm. Võ đường Muay Sài Gòn nơi ông sáng lập là thành quả cho những cố gắng và đam mê của ông bao năm qua.

Học MMA Hà Nội nên học ở đâu? Thông tin về các lớp học MMA uy tín
Học MMA Hà Nội nên học ở đâu? Thông tin về các lớp học MMA uy tín

Khi đến với câu lạc bộ Rach Miễu bạn sẽ được lựa chọn lớp học phù hợp nhất. Lớp võ thuật ở đây chia theo các trình độ từ người mới bắt đầu cho đến các bài tập chuyên môn. Thời gian học tập là vào thứ hai, thứ tư và thứ sáu từ 5 giờ 45 phút cho đến 8 giờ tối. Với những người mới bắt đầu tập luyện lịch học sẽ là vào thứ bảy và chủ nhật. Học phí ở đây được tính theo cấp độ và khá rẻ.

Ánh Viên là ai? Khẩu phần ăn của Ánh Viên có gì đặc biệt? Tham khảo thêm thông tin về vận động viên Ánh Viên tại bertesh.com.

Câu lạc bộ văn hóa Thể dục thể thao Nguyễn Du

Nằm tại số 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, câu lạc bộ văn hóa thể dục thể thao Nguyễn Du là một trong những địa chỉ học MMA vô cùng uy tín. Lớp học nằm ở trung tâm thành phố với vị trí địa lý thuận lợi và diện tích khá lớn. Câu lạc bộ trang bị cơ sở vật chất, kỹ thuật phục vụ cho học tập hiện đại. Đây cũng là địa điểm thích hợp để tổ chức các hoạt động vui chơi, học tập và rèn luyện thể dục thể thao.

mma viet nam - môn võ thuật độc đáo và rất được nhiều người hâm mộ
MMA Việt Nam – môn võ thuật độc đáo và rất được nhiều người hâm mộ

Ngoài võ MMA, câu lạc bộ Thể dục thể thao Nguyễn Du còn tổ chức giảng dạy và thi đấu các môn võ thuật khác như Karate, Judo, Vovinam… với sự tham gia của rất nhiều học viên. Tuy nhiên các lớp học MMA vẫn được coi trọng nhất. Người học có thể đăng ký học theo ca để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc riêng. Các lớp học được sắp xếp vào thứ ba, thứ năm và thứ bảy với thời gian học là từ 5 giờ 30 phút đến 7 giờ 30 phút.

MMA là gì? Những trận MMA kinh điển trên thế giới có thể bạn chưa biết. Xem thêm thông tin tại đây.

Câu lạc bộ Thể dục thể thao Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trong danh sách này không thể thiếu cái tên Nguyễn Bình Khiêm. Đây là một câu lạc bộ uy tín nơi đã đào tạo ra nhiều lứa võ sĩ tài năng. Nằm tại số 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, trung tâm là một trong những địa chỉ đào tạo võ thuật hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đội tuyển Muay đã từng luyện tập tại đây và thi đấu tại các giải đấu cấp quận và thành phố. Câu lạc bộ Thể dục thể thao Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc võ đường Muay Sài Gòn. Người sáng lập ra câu lạc bộ tên là Nguyễn Văn Minh – một giảng viên, chuyên gia võ thuật ưu tú.

Câu lạc bộTthể dục thể thao Nguyễn Bình Khiêm là một cơ sở đào tạo MMA uy tín, chất lượng
Câu lạc bộTthể dục thể thao Nguyễn Bình Khiêm là một cơ sở đào tạo MMA uy tín, chất lượng

Ngoài việc là một cơ sở dạy võ thuật chuyên đào tạo ra nhiều lớp học viên ưu tú, câu lạc bộ Nguyễn Bỉnh Khiêm còn là nơi tổ chức các giải đấu với những trọng tài là võ sư giàu kinh nghiệm. Nhiều vận động viên MMA nổi tiếng đã từng có thời gian luyện tập và thi đấu tại câu lạc bộ Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Xem thêm: Áo đấu đội tuyển Pháp được mệnh danh là đội quân màu xanh lam vì sao?

Hệ thống các lớp học được sắp xếp chủ yếu vào các buổi tối trong tuần với thời lượng học khoảng hai tiếng. Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như lịch học chính xác nhất bạn hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn và giải đáp nhé!

Như vậy, trên đây là một số thông tin về các địa chỉ học võ MMA uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về các lớp học MMA ở Hà Nội uy tín nhất tại bertesh.com nhé! Hy vọng những thông tin cung cấp ở trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *