Tải game Đại Chiến Tam Quốc trên máy tính và điện thoại
Tam Quốc

Hướng dẫn tải game Đại Chiến Tam Quốc về máy tính và điện thoại

Đây là game chiến thuật thả quân thời gian. Nó thực lấy bối cảnh thời Tam Quốc. Mỗi người chơi sẽ xây dựng thành trì của mình lớn mạnh để chống lại quân địch. Người chơi sẽ tham gia cuộc chiến với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Từ việc chiêu mộ danh tướng, xây dựng binh lực,…để có sức mạnh. Chúng ta thỏa sức thể hiện tài dụng binh và cầm quân đánh trận chân thực. Hãy cùng www.bertesh.com tải game Đại Chiến Tam Quốc để cùng trải nghiệm.

Game Đại Chiến Tam Quốc thực sự rất nổi tiếng, tương tự như khi tải game hồng nhan tam quốc về máy chơi. Tại 11 quốc gia thu hút hơn 15 triệu người chơi. Nó được yêu thích nhất tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hongkong,…Game có sự liên thông giữa các quốc gia để thi đấu toàn cầu. Đặc biệt hơn là game được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Tính năng đặc sắc của game Đại Chiến Tam Quốc

Nó được xây dựng 36 công trình quân sự độc đáo với nhiều cấp độ khác nhau. Bạn sẽ được xây dựng những thành trì một pháo đài. Đó là Tường thành, Tiễn xa, Long pháo, Xe ném đá, Thần nỏ Gia Cát, Kế đạo nhân,…Nó nâng cao sức mạnh quân đội của riêng bạn với Thao trường, Binh doanh, Lưu ly tháp,..

Hiện tại trong game có 180 danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc. Có 120 thành trì nổi tiếng trong bản đồ Nhất Thống Thiên Hạ rộng lớn. Trong game có 16 loại binh chủng đặc sắc. Ngoài ra nó còn có hệ thống khắc chế mang đậm tính chiến thuật cao.

Tính năng đặc sắc của tải game Đại Chiến Tam Quốc
Tính năng đặc sắc của tải game Đại Chiến Tam Quốc

Khi chơi game bạn có thể chiến đấu với hàng chục triệu game thủ trên toàn thế giới. Người chơi có thể chiếm chiến lợi phẩm của đối thủ. Game có hệ thống đấu trường, tranh đoạt gay cấn cùng phần thưởng hấp dẫn.

Game có sự kết hợp các loại quân đội cùng các danh tướng. Từ đó dẫn đến việc có chiến thuật riêng đầy biến hóa. Bạn có các chiến binh hoành tráng và chiến trường rộng lớn. Hệ thống với chat kết nối trên toàn cầu.

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên mà game thu hút nhiều người chơi. Sau đây tôi sẽ gửi tới các bạn cách tải game Đại chiến tam quốc.

Hướng dẫn tải game Đại chiến tam quốc

Giống như hack game đại chiến tam quốc, nhưng không lo dính bản quyền hay thủ thuật quá phức tạp.

Cài đặt trên Droid 4X

– Đầu tiên các bạn cần truy cập vào địa chỉ web của droid4X.

– Tiếp theo trong thư mục file tải về, click đúp vào biểu tượng Droid4Xinstaller.exe. Lúc này hiện ra bảng thông báo xuất hiện, ấn RUN.

– Tiếp theo ta check vào “ Accept the User Agreement” và bấm nút “ Install”. Khi đó hệ thống sẽ mất vài phút để cập nhật. Cuối cùng sau đó bạn chọn OPEN để chạy chương trình.

Cách tải game Đại Chiến Tam Quốc
Cách tải game Đại Chiến Tam Quốc

Ngoài ra còn có cách cài đặt khác:

Bước thứ nhất: Bạn tải APK từ trang tải game trên mạng. Bước này khá đơn giản.

Bước thứ hai: Từ màn hình máy tính bạn kéo file APK vào màn hình Android 4x.

Bước thứ ba: Bạn chờ Droid4X cài đặt xong. Khi đó nó sẽ xuất hiện icon trong giao diện. Bạn ấn vào icon để chơi game. Vậy là các bạn đã tải được game Đại chiến tam quốc trên máy tính. Bạn vừa có thể chơi thoải mái lại không sợ hết pin.

Là giải đấu lớn nhất hành tinh, WC luôn được mọi người yêu bóng đá cũng như giới game thủ dành sự qua tâm lớn nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu lịch sử World Cup qua bài viết sau nhé.

Hướng dẫn khi bạn muốn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Sau khi tải được game về máy tính cũng như điện thoại, bạn có thể cài đặt và chơi.

Tải game Đại Chiến Tam Quốc trên máy tính và điện thoại
Tải game Đại Chiến Tam Quốc trên máy tính và điện thoại

Đối với IOS:

– Đầu tiên bạn kích vào vị trí game để cài đặt. Chúng ta giữ ngón tay trên biểu tượng game khoảng 2 giây. Lúc này sẽ xuất hiện biểu tượng game. Trên biểu tượng đó có một dấu gạch chéo chữ “X”.

– Tiếp theo bạn chọn dấu X. Khi đó hệ thống sẽ hỏi: Xóa Đại chiến tam quốc cũng sẽ bị xóa hết dữ liệu.

– Cuối cùng soạn nút xóa để hoàn tất thao tác gỡ bỏ.

Đối với Android:

– Đầu tiên bạn ấn vào nút Setting hay cài đặt

– Tiếp theo ở mục Setting này chọn nút App ( hoặc có tên khác là nút ứng dụng). Bạn chọn biểu tượng của game Đại chiến tam quốc. Chọn nút Uninstall hay bạn cũng có thể chọn nút gỡ bỏ cài đặt.

– Sau đó chọn nút OK. Vậy là bạn đã hoàn tất phần gỡ bỏ.

Lưu ý: Tất cả những thao tác hoàn toàn miễn phí. Khi gỡ phần mềm bạn sẽ không làm ảnh hưởng tới phần mềm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *