Web game Tam Quốc Truyền Kỳ
Tam Quốc

Web game chiến thuật Tam Quốc – Game hay nhất 2018

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại game chiến thuật khác nhau, từ tựa game lớn đến tựa game bé nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi. Tuy nhiên, không phải loại game nào cũng hay và để lại dấu ấn sâu đậm khó quên trong lòng người chơi. Trong số các loại game hay năm 2018 thì web game chiến thuật Tam Quốc được người chơi yêu thích nhất và là game hay nhất 2018.

Giới thiệu về game chiến thuật Tam Quốc

Là một dạng Game chiến thuật Tam Quốc mobile. Thường được các game thủ thường xuyên rỉ tai nhau bởi những tính năng nổi trội của thể loại game này. Thay vì những kỹ năng trong chiến đấu thì game chiến thuật luôn đề cao tính trí tuệ, lối chơi hack não.

Do đó mà loại game này khi chơi không khiến game thủ mệt mỏi, phù hợp với những người có ít thời gian. Điều này đã khiến cho người chơi có thể gắn bó lâu dài như là một trò chơi giải trí, thử thách trí tuệ.

Web game chiến thuật Tam Quốc rất bắt mắt
Web game chiến thuật Tam Quốc rất bắt mắt

Ngoài tên gọi game chiến thuật thì loại game này còn được quảng bá bằng nhiều tên gọi hấp dẫn nhằm lôi kéo người chơi tham gia như game không dành cho não phẳng, game chiến thuật đỉnh cao trí tuệ, game thể hiện bản lĩnh trí tuệ tuyệt vời…

Một trong những loại game chiến thuật được xem là hay nhất chính là web game chiến thuật Tam Quốc. Đây là dòng game có từ lâu đời ở nước ta, ngay từ khi internet bắt đầu bùng nổ.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn cách chơi game Tam Quốc Diễn Nghĩa offline và online

Dù cho bao thăng trầm và nhiều trào lưu game mới xuất hiện thì game tam quốc vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng trong trái tim game thủ.

Ngay từ khi mới ra đời thì web game chiến thuật Tam Quốc đã “hot” và hấp dẫn người chơi, gắn liền với ký ức của nhiều game thủ đam mê chiến thuật một thời. Game chiến thuật Tam Quốc dựa trên cốt truyện Tam quốc diễn nghĩa nên rất gần gũi, thân quen với mọi người chơi.

Thể loại game tam quốc với khởi đầu đơn giản, được xây dựng trên nền tảng webgame thô sơ. Tuy nhiên loại game này lại chiếm chỗ đứng trong cộng đồng game thủ với những cái tên quen thuộc là “Lưu – Quan – Trường”, đem lại trải nghiệm mới mẻ cho người chơi

Những web game chiến thuật Tam Quốc – Game hay nhất 2018

Nếu là game thủ say mê game chiến thuật thì chắc chắn sẽ không xa lạ với những cái tên quen thuộc của game chiến thuật tam quốc.

Ngoài ra thì, game Chiến Thần Tam Quốc là một thể loại game mới được ra mắt gần đây. Vẫn lấy đề tài lịch sử thời kì Tam Quốc nhưng lại có thêm những tình tiết thần thoại tạo tính li kì, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tam Quốc Truyền Kỳ

Khi chưa về Việt Nam thì Tam Quốc Truyền Kỳ đã nổi tiếng đứng đầu bảng xếp hạng BBGsite được nhiều game thủ yêu thích dưới cái tên WarFlow. Web game chiến thuật tam quốc này ra mắt vào tháng 5/2011, được xem là trò chơi giải thích cho khái niệm game SLG chiến thuật tại Việt Nam.

Web game Tam Quốc Truyền Kỳ
Web game Tam Quốc Truyền Kỳ

Ưu điểm của trò chơi này là mang tính trí tuệ cao nên dù là những hình ảnh đồ họa 2D thô sơ nhưng lôi cuốn được đông đảo người chơi. Tuy nhiên, đến năm 2015, Tam quốc Truyền Kỳ đột ngột bị đóng cửa để lại bao tiếc nuối trong lòng người mến mộ.

Ngọa Long

Web game Ngọa Long “sinh sau đẻ muộn” nhưng có khá đông đảo người chơi do khắc phục được nhược điểm đồ họa được tối ưu, hiệu ứng đẹp hơn. So với Tam Quốc Truyền Kỳ thì gameplay và binh chủng không khác nhiều.

Web game Ngọa Long
Web game Ngọa Long

Tuy nhiên game được nâng cấp thêm nhiều tính năng nhắm vào các người chơi nên được game thủ khá yêu thích. Có thể nói sự ra đời của Ngọa Long đã cho thấy game chiến thuật không chỉ mang đậm trí tuệ mà còn đẹp mắt. Đây là loại game vẫn được cho là tượng đài vững trãi trong lòng game thủ.

Ngoài ra còn rất nhiều web game chiến thuật Tam Quốc nổi tiếng được nhiều người chơi như Ngũ Hổ Tướng, Tam Quốc Soha, Độc Bá Tam Quốc, Khổng Minh Truyện, Hỏa Phụng Liêu Nguyên, hack game Học viện Tam Quốc,…

Các game này đa phần được xây dựng trên nền tảng web game chiến thuật tam quốc và có gameplay rất cuốn hút. www.bertesh.com chúc các game thủ trải nghiệm được hết những điểm đặc sắc của thể loại game này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *